Công đoàn Công ty Cổ phần Đồng Xuân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Trong năm 2023, được sự chỉ đạo của Đảng ủy Công ty, Công đoàn Công ty Cổ phần Đồng Xuân đã phát huy tốt vai trò là tổ chức đại diện cho Quyền và Lợi ích chính đáng của người lao động, được các cấp ghi nhận và đánh giá cao.

Năm 2023, Công Đoàn Công ty Cổ phần Đồng Xuân đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028, qua đó đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn gồm 11 đồng chí và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ: Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong công nhân, viên chức, lao động; thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ cở; nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Công đoàn và năng lực đội ngũ công nhân, viên chức, lao động và tổ chức công đoàn vững mạnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ; Đẩy mạnh công tác chăm lo lợi ích thiết thực cho cán bộ đoàn viên Công đoàn và CBCNVCLĐ Công ty góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu định hướng của Công ty, xây dựng quận Hoàn Kiếm giầu đẹp, thanh lịch, văn minh và hiện đại.

Đại hội Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2023-2028

Hội nghị Đại biểu người lao động Công ty năm 2023

Tháng 5/2023, BCH Công đoàn Công ty tổ chức thành công Hội nghị đại biểu người lao động Công ty năm 2023 gồm 03 nội dung thiết thực với người lao động đó là: Lấy ý kiến vào dự thảo sửa đổi, bổ sung Quy chế tiền lương Công ty, ký Thỏa ước Lao động tập thể giai đoạn tiếp theo, bầu ra Ban thanh tra nhân dân.

Các hoạt động văn hóa văn nghệ của Đoàn viên Công đoàn Công ty

BCH Công đoàn đã tổ chức phát động các phong trào thi đua, tích cực tham gia các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của Thành phố, quận; vận động đoàn viên công đoàn tham gia các hoạt động từ thiện, hoạt động VHVN-TDTT.  Việc thăm hỏi ốm đau, hiếu, hỷ được quan tâm đã góp phần tạo tâm lý gắn bó trong CBCNV, BCH Công đoàn Công ty đã tranh thủ tốt sự quan tâm hỗ trợ của LĐLĐ quận và Thành phố, lập danh sách đề nghị liên đoàn lao động quận tặng quà cho 8 lao động có hoàn cảnh khó khăn trong tháng công nhân mỗi suất 1 triệu đồng; lập danh sách đề xuất hỗ trợ Tết 2024 cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Tổ chức trao tặng hơn 100 suất quà cho cán bộ hưu trí qua các thời kỳ của Công ty. Trang bị đồng phục, tổ chức khám sức khỏe cho 100% CBCNV và người lao động theo quy định.

Các hoạt động văn hóa văn nghệ của Đoàn viên Công đoàn Công ty

Đoàn viên Công đoàn Công ty tham gia Hội chợ Tết Công đoàn năm 2024

Đoàn viên Công đoàn Công ty tham gia Hội chợ Tết Công đoàn năm 2024

Đoàn viên Công đoàn Công ty tham gia Hội chợ Tết Công đoàn năm 2024

Đoàn viên Công đoàn Công ty tham gia Hội chợ Tết Công đoàn năm 2024

BCH Công đoàn đã phối hợp chặt chẽ với Ban Tổng Giám đốc quan tâm chăm lo chế độ cho CBCNV, trong năm đã đề xuất Ban Tổng Giám đốc và tham gia chăm lo cải thiện chế độ qua các dịp lễ, tết cho người lao động Công ty số tiền trên 3 tỷ đồng. Tham mưu Ban Tổng giám đốc trang bị đồng phục, tổ chức khám sức khỏe cho 100% CBNV. Với những kết quả đạt được, Công đoàn Công ty đã được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen đơn vị có thành tích trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2023.

Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng bằng khen đơn vị có thành tích trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2023 cho Công đoàn Công ty

 

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận