Công ty Cổ phần Đồng Xuân gặp mặt các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, nhân viên công ty đã nghỉ hưu nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Nhân dịp trước thềm năm mới Xuân Giáp Thìn 2024, Công ty Cổ phần Đồng Xuân long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, người lao động đã nghỉ hưu.

Buổi gặp mặt chúc Tết là một hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần Đồng Xuân tổ chức nhằm tri ân các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, người lao động đã nghỉ hưu. Đây là dịp giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối liên hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa những cán bộ còn đang công tác và những cán bộ đã về nghỉ hưu. Đồng thời, thể hiện sự trân trọng của đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển chung của Công ty.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu tại Buổi gặp mặt, Đ/c Hoàng Công Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã báo cáo với các đồng chí cán bộ hưu trí những thành tựu, kết quả đạt được của Công ty trong năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của năm 2024. Đồng chí Hoàng Công Anh khẳng định: Mặc dù tình hình Kinh tế - Xã hội năm qua còn gặp nhiều khó khăn nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, các ngành, sự phấn đấu, nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu Kinh tế - Xã hội của ban điều hành, các phòng, ban, đơn vị, năm 2023, Công ty đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Nổi bật là Quận ủy đánh giá Đảng bộ Công ty là Đảng bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; UBND thành phố tặng Cờ đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ; Bộ tư lệnh Thủ đô tặng LL Dân quân tự vệ Cờ Thi đua quyết thắng; Công đoàn Công ty được Tổng liên đoàn lao động Việt Nam tặng Bằng khen đơn vị có thành tích trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2023; Đoàn thanh niên được Thành đoàn tặng Bằng khen đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2023…, nhiều tập thể và cá nhân đã được các cấp đánh giá cao và khen thưởng

Đ/c Hoàng Công Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, thay mặt lãnh đạo Công ty, Đồng chí Hoàng Công Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, người lao động của Công ty đã nghỉ hưu đã luôn tâm huyết, trách nhiệm cùng Công ty vượt qua mọi khó khăn, thách thức để xây dựng và phát triển Công ty Cổ phần Đồng Xuân như ngày hôm nay; đồng thời chúc các đồng chí và gia đình sức khỏe, an vui, hạnh phúc. Đồng chí tin tưởng rằng, với sự ủng hộ, đồng lòng của các thế hệ đi trước và những thế hệ kế tiếp, Công ty sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh, phát huy những truyền thống đã được các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, người lao động xây dựng trong suốt những năm qua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra năm 2024.

Để tri ân những công lao của các đồng chí lãnh đạo cán bộ, nhân viên qua các thời kỳ, Đ/c Nguyễn Song Tùng – QUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty đã tặng quà tới đại diện các đồng chí nguyên lãnh đạo Công ty cùng toàn thể các đồng trí cán bộ hưu trí.

Đ/c Nguyễn Song Tùng - QUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty tặng quà đại diện các Đồng chí nguyên lãnh đạo Công ty

Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt, Đồng chí Nguyễn Phúc Thuận – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty vui mừng với những kết quả mà Công ty đã đạt được trong năm 2023. Đồng chí cũng đánh giá cao tinh thần đoàn kết của tập thể lãnh đạo Công ty và tin tưởng rằng với sự nỗ lực, phấn đấu và tinh thần trách nhiệm, trong năm 2024, Công ty sẽ vượt qua mọi khó khăn để tiếp tục đạt được những thành tích xuất sắc, xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Đ/c Nguyễn Phúc Thuận - Nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận