Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần Đồng Xuân – Tổ chức Đoàn kết, Bản Lĩnh, Sáng tạo và Phát triển

Trong năm 2023, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Đồng Xuân luôn chủ động, sáng tạo triển khai các mặt công tác và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Đồng Xuân đã tích cực tham gia các hoạt động do Thành đoàn và Quận đoàn phát động tháng thanh niên như “Ngày hội hiến máu tình nguyện”, “ Giọt máu hồng ” của Thanh niên Hoàn Kiếm 2023 đạt 2450 đơn vị máu vượt 10% so với chỉ tiêu Quận Đoàn đề ra.

Đoàn thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện

Đoàn thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện

Đoàn thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện

Thực hiện chủ đề năm 2023 của Thành Đoàn là năm “ Chuyển đổi số”, Đoàn thanh niên CTCP Đồng Xuân đã ra quân triển khai các hoạt động hỗ trợ người dân, các hộ kinh doanh trong chợ thực hiện thanh toán hạn chế dùng tiền mặt, phối hợp Đoàn TN Công an phường Đồng Xuân hỗ trợ người dân cài đặt phần mềm VneID... vận động 100% thanh niên là CBCNV cài đặt phần mềm “ Thanh niên Việt Nam”...

Đoàn thanh niên tham gia hỗ trợ người dân cài đặt phần mềm VneID

Đoàn thanh niên tham gia hỗ trợ người dân cài đặt phần mềm VneID

Đoàn thanh niên tham gia hỗ trợ đảng viên cài đặt phần mềm sổ tay Đảng viên

Với truyền thống “Tương thân, Tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, Đoàn thanh niên Công ty đã gửi tặng 20 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Nam Đàn – Nghệ An nhân dịp kỉ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc ( 11/6/1948- 11/6/2023); ủng hộ quỹ chương trình “Tuổi trẻ Hoàn Kiếm đồng hành cùng Trường Sa thân yêu” với số tiền: 1.500.000đ

Với những kết quả đã đạt được, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Đồng Xuân vinh dự được nhận Bằng khen của Thành Đoàn Hà Nội và Giấy khen của Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đồng Xuân.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận