Đồng chí Phó chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm tới thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Đồng Xuân

Chiều ngày 20/02/2024, Đ/c Lê Anh Thư - QUV, Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm đã tới thăm quan Chợ Đồng Xuân và gặp mặt cán bộ, lãnh đạo Công ty Cổ phần Đồng Xuân sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Cùng tham gia đoàn UBND quận Hoàn Kiếm có các đồng chí lãnh đạo Phòng Tài chính, Văn phòng UBND quận. Tại buổi làm việc, đ/c Hoàng Công Anh - Phó bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã báo cáo kết quả công tác phục vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024: các hoạt động tại chợ được đảm bảo an toàn 100%; Công tác ANTT - VSMT - PCCC - An toàn sử dụng điện được giữ vững. Các hoạt động kinh doanh, đặc biệt là dịch vụ du lịch xe điện và dịch vụ công được duy trì cả trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán để phục vụ khách thăm quan. Việc thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động được đảm bảo đã tạo không khí phấn khởi trong cán bộ, nhân viên và các hộ kinh doanh đón Tết.

Đ/c Lê Anh Thư - QUV, Phó chủ tịch UBND quận phát biểu

Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Lê Anh Thư - QUV, Phó chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Đồng Xuân trong thời gian qua đã phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của Quận Hoàn Kiếm. Đ/c cũng mong muốn rằng tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Đồng Xuân sẽ giữ vững tinh thần đoàn kết, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nâng cao năng lực kinh doanh để xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận