Hội Phụ nữ chợ Tổ chức Tổng kết công tác Hội năm 2023 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024

Chiều ngày 17/01/2024, Hội phụ nữ chợ Đồng Xuân đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội năm 2023 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm 2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Tới dự Hội nghị có Bà Trịnh Thị Huệ - QUV, Chủ tịch Hội LHPN quận Hoàn Kiếm; Ông Nguyễn Song Tùng – QUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty; Ông Hoàng Công Anh – Phó bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty cùng các ông, bà trong Ban điều hành Công ty và đại diện hội viên Hội Phụ nữ chợ.

Các đồng chí lãnh đạo Hội phụ nữ quận, Đảng ủy - HĐQT - Ban điều hành Công ty chụp ảnh cùng Hội phụ nữ chợ

 Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thanh Thủy – Phó chủ tịch Hội Phụ nữ chợ đã trình bày báo cáo Tổng kết công tác Hội Phụ nữ năm 2023, qua đó, Hội phụ nữ chợ đã tổ chức tốt các nhiệm vụ được giao, là đơn vị tập hợp và cầu nối các Hội viên phụ nữ chợ với Công ty. Hội phụ nữ Chợ đã chủ động triển khai các phong trào thi đua, hoạt động xã hội từ thiện được thực hiện có hiệu quả. Hội đã tích cực tham gia các hoạt động kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”; …. phong trào xã hội từ thiện phát triển mạnh mẽ đạt nhiều kết quả thiết thực với sự đóng góp ủng hộ nhiều chương trình do quận hội phát động như: Hội phụ nữ chợ Đồng Xuân đã trao tặng 01 mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ gia đình chính sách tại phường Lý Thái Tổ trị giá 30 triệu đồng; ủng hộ 5000 Cuốn vở và 500 bút cho các cháu học sinh Cấp I trường tiểu học xã Kiêu Kỵ và xã Mai Đình Sóc Sơn trị giá 35 triệu; Ủng hộ quần áo, chăn màn và 176 triệu tiền mặt cho đồng bào tại Mù Cang Chải, Yên bái và bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn Là bị lũ quyét, trao quà từ thiện trị giá là 39.430.000₫   tại năm bản thuộc Phiêng Cằm-Mai Sơn-Sơn La, tặng gần 1000 xuất quà cho con em hội viên tại chợ nhân dịp 1/6; chuyển về quận hội 38 xuất quà tặng cho 38 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, .... Duy trì các hoạt động thăm hỏi, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng. Tích cực tuyên truyền tới các hộ kinh doanh về các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và của Công ty. BCH Hội phụ nữ chợ đã phối hợp với Công ty thực hiện nắm bắt tình hình tại chợ, tiếp nhận ý kiến, kiến nghị của người kinh doanh, phản ánh kịp thời, tham mưu các ý kiến có giá trị và biện pháp thực hiện đảm bảo hài hòa lợi ích của Nhà nước, của người kinh doanh và của Công ty, góp phần thuận lợi cho người kinh doanh và Công ty trong ký kết Hợp đồng giai đoạn tiếp theo đảm bảo an ninh trật tự và thực hiện tốt Quy chế dân chủ tại chợ. Năm 2023, Hội Phụ nữ chợ được Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Hoàn Kiếm tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác Hội.

Bà Nguyễn Thanh Thủy - phó chủ tịch Hội Phụ nữ chợ trình bày báo cáo Tổng kết năm 2023

Bà Trịnh Thị Huệ - QUV, Chủ tịch Hội LHPN quận tặng giấy khen cho bà Lưu Ngọc Lan - Chủ tịch Hội Phụ nữ chợ

Bà Trịnh Thị Huệ - QUV, Chủ tịch Hội LHPN quận và ÔngNguyễn Song Tùng - QUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Phụ nữ chợ

Ông Hoàng Công Anh - Tổng Giám đốc Công ty trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Phụ nữ chợ

Phát biểu tại Hội nghị, Bà Trịnh Thị Huệ - QUV, Chủ tịch Hội LHPN quận đánh giá cao những kết quả và sự đóng góp của Hội phụ nữ chợ Đồng Xuân. Trong thời gian tới, Bà Trịnh Thị Huệ hi vọng rằng Hội Phụ nữ chợ Đồng Xuân sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2024.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận