SÔI NỔI PHONG TRÀO VĂN HÓA - VĂN NGHỆ, THỂ DỤC - THỂ THAO TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỒNG XUÂN

Trong nhiều năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Hội đồng VHTT Quận Hoàn Kiếm, LĐLĐ Quận, Trung tâm TDTT Quận Hoàn Kiếm và nhất là sự quan tâm của tập thể lãnh đạo, sự hăng hái hưởng ứng phong trào của cán bộ, đoàn viên Công đoàn Công ty, phong trào TDTT tại Công ty Cổ phần Đồng Xuân với bề dày truyền thống đã luôn phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tích, góp phần nâng cao sức khỏe, xây dựng văn hóa doanh nghiệp – tinh thần lành mạnh trong thực hiện các nhiệm vụ của Công ty.

Thực hiện Chương trình công tác và Kế hoạch của Hội đồng văn hóa thể thao Quận Hoàn Kiếm, hằng năm, Công ty Cổ phần Đồng Xuân đã xây dựng Kế hoạch về tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao, qua đó phát hiện các nhân tố có năng lực tổ chức phong trào. Cùng với đó, Đảng ủy, lãnh đạo Công ty luôn quan tâm chỉ đạo, tạo diều kiện thuận lợi về thời gian, cơ sở vật chất đồng thời trực tiếp tham gia các hoạt động văn hóa thể dục thể thao tại cơ quan cũng như các hoạt động giao lưu với cơ sở.

Công ty hiện có hơn 300 CBNV làm việc tại 09 phòng ban, đơn vị. Ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm xây dựng văn hóa doanh nghiệp, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, văn minh, hiệu quả. Để làm tốt nhiệm vụ trên, Công ty đã xây dựng và phát động các phong trào thi đua, phát huy vai trò sức mạnh của các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ trong tổ chức triển khai các phong trào thi đua, tích cực hưởng ứng các hoạt động xã hội, từ thiện, cử cán bộ đoàn viên tham gia các phong trào VHVN-TDTT, Hội thao quốc phòng toàn dân, Hội thi tuyên truyền viên giỏi của quận và Thành phố đạt nhiều giải thưởng cao.

Trong suốt hơn 15 năm qua, Với vai trò Chủ tịch Cụm VHTT Long Biên, Công ty đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong phong trào TDTT của Cụm, góp phần xây dựng phong trào TDTT trở thành điểm sáng trong phong trào TDTT của quận và Thành phố, nhiều năm liền được công nhận là đơn vị xuất sắc trong phong trào TDTT của Thành phố. Các phong trào đã thu hút, tập hợp được đông đảo cán bộ, đoàn viên và quần chúng nhân dân tham gia, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và gắn kết tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hằng năm, Cán bộ, nhân viên trong Công ty tham gia tích cực phong trào rèn luyện TDTT thường xuyên đạt trên 50%. Tỷ lệ người tập thể dục thể thao thường xuyên của Công ty ngày một gia tăng năm sau cao hơn năm trước.

Công ty Cổ phần Đồng Xuân tham gia bộ môn kéo co

Các phong trào chạy phổ thông tại đơn vị của Công ty phát triển tốt, hầu hết cán bộ công nhân viên tham gia vượt chỉ tiêu của Quận giao, tham gia giải chạy lực lượng vũ trang với tổng số người tham gia đạt 80%, tham gia giải chạy báo Hà Nội mới. Qua tổng hợp các tỷ lệ, số CBCNV lao động của các đơn vị thành viên trong Công ty dưới 40 tuổi tập luyện tham gia chạy đạt tiêu chuẩn chạy phổ thông đạt tỷ lệ trên 50% tổng số CBCNV của Công ty. Nhiều CBNV tự chạy TDTT vào ngoài giờ để rèn luyện sức khỏe.

Cán bộ nhân viên Công ty tham gia giải chạy báo Hà Nội Mới

Cán bộ nhân viên Công ty tham gia giải chạy báo Hà Nội Mới

Nhiều năm qua, Công ty phối hợp với UBND phường Đồng Xuân tổ chức Hội khỏe, Đại hội TDTT phường và Công ty. Tại Hội khỏe CNVC & LLVT quận Hoàn Kiếm hằng năm, cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Đồng Xuân đã tham gia tích cực các môn thi đấu và đạt nhiều giải cao.

Công ty Cổ phần Đồng Xuân tham gia Hội khỏe phường Đồng Xuân

Thực tiễn hoạt động cho thấy tại Công ty, bộ môn bóng đá, kéo co, bóng bàn, cờ tướng đã thu hút được đông đảo CBCNV tham gia. Đặc biệt, CLB Yoga, CLB bóng bàn thu hút ngày một đông hơn CBCNV tham gia sinh hoạt sau giờ làm việc đã góp phần xây dựng nên tinh thần thể thao trong toàn thể CBCNV Công ty. Hoạt động của Câu lạc bộ bóng bàn phát triển mạnh, số lần tổ chức thi đấu giao hữu trong năm tăng hơn so với các năm trước, số lượng thành viên tham gia sinh hoạt đều và ngày một đông

Cán bộ nhân viên Công ty tham gia bộ môn đá bóng tại Giải thi đấu các môn thể thao "Mừng Đảng - Mừng Xuân" kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 

Cán bộ nhân viên Công ty tham gia bộ môn đá bóng tại Giải thi đấu các môn thể thao "Mừng Đảng - Mừng Xuân" kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 

Để ghi nhận những kết quả đã đạt được, 5 năm liên tiếp, Công ty Cổ phần Đồng Xuân được Thành phố tặng cờ “Đơn vị xuất sắc về thể dục thể thao”

Công ty Cổ phần Đồng Xuân được Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội tặng Cờ thi đua đơn vị tiên tiến xuất sắc về Thể dục thể thao

Công ty Cổ phần Đồng Xuân được Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội tặng Cờ thi đua đơn vị tiên tiến xuất sắc về Thể dục thể thao

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận